ỨNG DỤNG BĂNG TẢI PVC PU

ỨNG DỤNG BĂNG TẢI PVC PU

Băng Tải PVC:

Băng tải PVC sử dụng phổ biến trong sản xuất chế biến bánh kẹo ,trái cây,thuốc lá…. Đặc điểm có độ chịu mài mòn tốt, dai hơn cao su , chống tích điện, thường có màu trắng hoặc màu xanh.

Độ dày thông dụng: 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm.

Ngoài ra còn có các sản phẩm băng tải đặt biệt khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Công Ty Kỹ Thuật Thành Đạt chúng tôi là đơn vị phân phối băng tải PVC của các nhãn hiệu uy tín từ HÀN QUỐC – ĐÀI LOAN. Với chất lượng Quý khách hoàn toàn yên tâm và giá cả đặc biệt tốt. Hàng luôn có sẵn, giao hàng tận nơi cho Quý khách!

Băng Tải PU:

Băng tải PU lại được sử dụng phổ biến trong nghành thực phẩm ,dược phẩm, thủy hải sản ,ngành in ,…. Đặc điểm chịu mài mòn tốt, không thấm nước trên bề mặt , không bị dính sản phẩm trên bề mặt, chống tích điện, thường có màu trắng hoặc màu xanh.

Độ dày thông dụng: 0.8mm, 1.2mm, 1.6mm.

Màu: Xanh, Đen và Trắng

Công Ty Kỹ Thuật Thành Đạt chúng tôi là đơn vị phân phối băng tải PU của các nhãn hiệu uy tín từ HÀN QUỐC – ĐÀI LOAN. Với chất lượng Quý khách hoàn toàn yên tâm và giá cả đặc biệt tốt. Hàng luôn có sẵn, giao hàng tận nơi cho Quý khách!

————————————-

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KĨ THUẬT THÀNH ĐẠT

CHI NHÁNH HÀ NỘI: 748 Nguyễn Khoái – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CHI NHÁNH QUẢNG NINH: 339A – Nguyễn Văn Cừ – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Quảng Ninh

Website: tdeg.vn

Hotline: 0981.558.999 (Call, zalo)

Email: info@tdeg.vn

Giao hàng nhanh chóng, giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội.

Bài viết khác